PHÒNG KINH DOANH

Chương trình khuyễn mãi cực hấp dẫn

 

- Hỗ trợ mua xe trả góp đến 80% - 90%

 

- Tặng bộ phụ kiện giá trị cho khách hàng

 

- Cam kết giá bán tốt nhất khi mua xe

 

Hotline: 0905.963.997

Zalo: 0905.963.997

 

Subaru Ultimate Test Drive 2020

Đến với Subaru Ultimate Test Drive 2020 – Trải nghiệm Off-road khách tham dự sẽ được lái thử, trải nghiệm và tìm hiểu về khả năng vận hành ưu việt và các tính năng an toàn vượt trội của Subaru khi được trang bị 4 công nghệ cốt lõi độc quyền như: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru – SGP, Động cơ Boxer và Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight.

Khách tham dự sẽ trực tiếp điều khiển các mẫu xe Subaru vượt qua các chướng ngại vật được thiết kế mô phỏng nhiều địa hình đa dạng như:

1. Trải nghiệm Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight

Thể hiện tính năng nổi bật nhất của công nghệ Subaru EyeSight là Phanh Phòng Tránh Va Chạm, tính năng độc đáo giúp hạn chế khả năng va chạm trong những tình huống khẩn cấp bằng cách tự động áp dụng lực phanh để dừng xe lại.

2. Dốc Nghiêng (Side Ramp)

Trong quá trình lái, hướng dẫn viên sẽ yêu cầu người điều khiển chạy lên dốc nghiêng và phanh lại khi xe bị hở bánh sau bên tài xế để cảm nhận sức chịu lực xoắn rất tốt của khung gầm Subaru Global Platform (SGP).

Lúc này hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD sẽ giúp xe di chuyển an toàn và chắc chắn dù một bánh bị mất lực bám bởi hệ thống đã tự động điều chỉnh lực kéo đến 3 bánh còn lại để giúp xe vượt qua.

Ở các các mẫu xe 4WD dẫn động bốn bánh bán thời gian, người điều khiển sẽ phải có thao tác chuyển từ 1 cầu sang 2 cầu hoặc kích hoạt khoá vi sai, nhưng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD của Subaru Forester sẽ tự động làm việc tất cả và người lái chỉ cần đạp ga để vượt qua.

3. Địa hình trơn trượt bằng con lăn (Slip Roller)

Thông thường ở bài tập này, sẽ chỉ có 3 vị trí con lăn để mô phỏng xe rơi địa hình mà các bánh đó đã mất độ bám và chừa lại 1 vị trí không có con lăn để bánh xe có độ bám và đẩy xe vượt qua. Tuy nhiên, Subaru đã tự tin thiết kế 4 vị trí có con lăn (hình dưới) cho cả 4 bánh xe tức cả 4 bánh đều không có độ bám. Tuy vậy, chiếc Forester và Outback đều có thể vượt qua một cách khó tin !

Thể hiện khả năng vận hành ưu việt của Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD từ Subaru trong điều kiện đường trơn trượt. Hệ dẫn động S-AWD phối hợp cùng hệ thống cân bằng điện tử (VDC) liên tục theo dõi khả năng vận hành của cả 4 bánh xe để tối đa hóa lực kéo và cân bằng khả năng ổn định của xe bằng cách giảm công suất động cơ hoặc áp dụng lực phanh để làm giảm vòng quay của từng bánh xe.

4. Hố nước sâu (Water pit)

Thể hiện ưu điểm khoảng sáng gầm 220mm của Subaru Forester. Với khoảng sáng gầm xe lớn nhất phân khúc, Subaru Forester có thể di chuyển dễ dàng khi vượt qua những địa hình ngập nước ở mức 500mm (theo khuyến cáo của Subaru) một cách an toàn và tự tin.

Bên cạnh đó, người lái có thể trải nghiệm hệ thống camera 360 độ khi để xem xét mức nước khi quyết định lái xe qua khi điều khiển trên thực tế, tránh tình trạng mực nước quá cao sẽ tràn vào động cơ gây hiện tượng thuỷ kích và tốn hàng trăm triệu để sửa chữa.

Nhất là tại các đô thị lớn thường xảy ra ngập nước vào mùa mưa, nếu bạn sỡ hữu một chiếc xe có khả năng “lội nước” và đi địa hình tốt thì sẽ chẳng còn việc gì phải lo ngại nữa.

5. Địa hình zigzag (Slalom)

Thể hiện khả năng bám đường, ổn định và linh hoạt của xe Subaru khi thực hiện thao tác chuyển hướng nhanh. Người điều khiển sẽ phải đánh lái thật nhanh từ trái sang phải và ngược lại để tránh chướng ngại vật trong khi phải tăng ga nhanh hết sức có thể. Đây có thể xem là bài trải nghiệm thú vị nhất.

6. Địa hình đường trơn trượt (Slippery Road)

Thể hiện cách Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD phối hợp với toàn bộ hệ thống an toàn chủ động của Subaru như hệ thống cân bằng điện tử VDC và hệ thống X-MODE để giúp cải thiện khả năng kiểm soát xe trên các bề mặt có độ ma sát thấp.

7. Địa hình dốc (X-MODE Ramp)

Thể hiện khả năng vận hành vượt trội trên các địa hình đầy thách thức thông qua việc điều khiển cách thức hoạt động của cả bướm ga, hộp số, hệ dẫn động S-AWD, hệ thống cân bằng điện tử VDC và hệ thống hỗ trợ đổ dốc. Hệ thống hỗ trợ đổ dốc cho phép người lái điều khiển xe dễ dàng hơn bằng việc duy trì tốc độ ổn định trên những địa hình dốc xuống và cho phép người lái chỉ tập trung vào việc điều khiển vô-lăng.

8. Địa hình gập ghềnh (Wooden Log)

Thể hiện khả năng vận hành của hệ thống treo, khả năng kiểm soát và ổn định của xe Subaru trên điều kiện đường gập ghềnh. Cách thiết kế hệ thống treo độc lập giúp hấp thụ lực khi va chạm hiệu quả, từ đó mang lại sự thoải mái, lực kéo và sự an toàn tốt hơn khi lái.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

 0905.963.997 Mr.Vương